คุณแม่บ้านไหนมีอาการปวดจิมิบ้างไหมค่ะ...ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

71 ตอบกลับ

มีค่ะ หมอบอกว่าเพราะรับน้ำหนักมดลูกค่ะ ไม่เกี่ยวกับการคลอดก่อนกำหนดนะคะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

มารู้สึกปวดช่วง 36 วีคค่ะ ทรมานมากขยับตัวแต่ละที เหมือนจิมิจะหลุดออกไปเลยค่ะ 😂

เราก็ปวดตั้งแต่5เดือนจนตอนนี้จะ8เดือนแล้วก็ยังปวดอยู่เลยคุณหมอบอกปกติจ้า

3y ago

เราไปมาแล้วหมอบอกปกติของคนท้องแกมีเจ็บเตือนบ้างให้สังเกตเอาแต่ถ้าเจ็บมากหรือไม่สบายใจลองปรึกษาหมอที่เราฝากได้นะหมอจะได้แนะนำ

ปวดเหมือนกันจ้า ปวดตั้งแต่7เดือนเหมือนกัน ตอนนี้8จะ9แล้วปวดมากกว่าเดิมอีกจ้า

30+6ปวดมากยิ่งเวลาเดินต้องค่อยๆก้าวขาช้าๆไม่งั้นปวดจนก้าวขาแทบไม่ออกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ปวดไปหมดทั้ง ตอนลงขึ้นนี้ยิ่งปวดมากเดินแทบจะไม่ไหว

ปวดเหมือนกันค่ะ เวลาพลิกตัวจะรู้สึกปวด ตอนนี้ก็ 7เดือนเหมือนกันค่ะ

ปวดช่วง6-7เดือนคะ ปวดจิมิ ขาหนีบ เอว หลัง รุกทำอะไรทีน้ำตาจะไหล😭

ปวดจร้า นี่ท้องแฝดด้วยความปวดคูณสองไปอีกยิ่งท้องแก่ยิ่งทรมาน ✌🏻

7เดือนแล้วไม่ปวดจิมิ๊.. แต่ปวดริชชี่มากค่ะ ร้องไห้เลย

3y ago

ยาที่ขายในเนต​ ทั้งฉีด​ ทั้งทา ช่วยได้นะแม่ๆ