ให้น้องเลิกมื้อดึกช่วงเดือนไหนคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเลิกตอนได้ 7 เดือนคะ พอเค้าตื่นมาแม่ก็เอาน้ำเปล่าใส่ขวด 1-2 ออนซ์ให้เค้ากินคะ ค่อยๆลดลง จนเหลือแค่จุกหลอก เค้าก็ไม่ตื่นมากินอีกคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

หมอเคยแนะนำตั้งแต่ 4 เดือนเลย แต่แม่ว่าเร็วไป 😄😄 สัก 6 เดือนก็น่าจะดีนะคะ น้องทานอาหารเสริมแล้ว

3 ขวบยังกินตอนดึกอยู่เลยย...มีผลแค่ฟันผุ แต่ถ้าแปลงสม่ำเสมอ ก็ไม่ใช่ปัญหาค่ะ

จำเป็นต้องงดมื้อดึกใช่ไหมคะ นี่7เดือนน้องยังตื่นกินนตอนดึกค่ะ

บ้านนี้6เดือนเลิกเองมีกินจุกกับน้ำสลับกัน

10m17dยังตื่นมากินอยู่เลยคะ