คนโตขวบ7เดือนตอนนี้อยุ่ในท้อง7เดือนไม่มีเวลาพักเลยนอนก้ไม่ค่อยเต็มที่มีผลกับลูกในท้องยังไงบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกี่ยวกับการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์ และอาจมีผลต่อพัฒนาการด้านต่างๆ ค่ะ ลองปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะ แม่ก็แค่คิดว่าน่าจะเกี่ยวกับด้านนี้อ่ะค่ะ😅