ลูกหัวแบบมากแถมเบี้ยวไปอีกเคลียดมากคะเพราะให้กินนมข้างเดียวด้วย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ส่วนใหญ่ก็กินข้างเดียว แต่หัวน้องไม่เบี้ยว ไม่แบนนะคะ ทุยสวย เวลานอน ถ้านอนหงาย พอหลับสนิท จัดให้น้องเอียงหน้าไปอีกฝั่ง ที่ไม่ใช่ฝั่งเดียวกับที่กินนม หรือจับนอนตะแคงก็ได้ค่ะ