ลูกเรา 11 เดือนแล้ว ไม่ยอมกินข้าวเลย กินมื้อละไม่เกิน 3 ช้อนชา มีวิธีไหนให้กินข้าวได้เยอะๆบ้างคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเมนู เปลี่ยนที่กิน ให้จับกินเองก็พอช่วยได้ค่ะ ยิ่งกินกับเพื่อนๆ จะกินเก่งมากแบบที่ไม่เคยเจอ 😂