แม่เครียดมากเลยค้ะ ตั้งครรภ์ได้6เดือนแร้วค้ะ แต่ทำไมน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ เวลาดื้นแม่จะรู้สึกค่ะ 😭

แม่เครียดมากเลยค้ะ
ตั้งครรภ์ได้6เดือนแร้วค้ะ
แต่ทำไมน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ
เวลาดื้นแม่จะรู้สึกค่ะ  😭
1 ตอบกลับ

ผนังหน้าท้องแม่อาจหนาก็ได้ค่ะ