แม่ท้องบ้านไหน ชอบทานโกโก้ปั่น แล้วลูกออกมาสมบูณผิวขาวดีไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

อาหารการกินไม่ได้ทำให้ลูกผิวดีและขาวหรือดำ อยู่ที่สีผิวพ่อแม่เขย่าใส่กัน

ไปฟังความเชื่อนี้จากไหนคะเเม่ งงใจจริงๆกินของดำเเล้วลูกจะดำเฮ้ออออ🤣🤣🤣

โกโก้ไม่เกี่ยวกับผิวเด็กค่ะ ดกี่ยวกับน้ำหนักแม่ล้วนๆค่ะ เบาหวานด้วยค่ะ

ดำขาวอยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆเลยจร้า อาหารการกินไม่ได้เกี่ยวเลย

ดำหรือขาวอยู่ที่กรรมพันธ์ค่ะ ไม่ใช่สิ่งที่แม่ทานค่ะ

กรรมพันธุ์ พ่อแม่ขาว ลูกก็ขาว พ่อแม่ดำลูกก็ดำ

ไม่เกี่ยวค่ะแต่ระวังน้ำตาลกับเบาหวานนะคะ

ลูกจะขาวหรือดำอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ

เราก็ทานบ่อยนะคะช็อคโกแลตปั่น

อยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆเลยค่ะ