มีแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องมาราธอนแบบเรามั้ยคะ...จะ5เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลย😓😓😓

30 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 5วีค เลิกแพ้ตอน 6 เดือนกว่าค้า

บ้านนี้แพ้แค่3เดือนเองค่ะ เข้าเดือน4ไม่แพ้เลย

ตั้งแต่ท้องจนคลอดได้2เดือนยังแพ้ยุ่เลยค่ะ

เคยแพ้ลูกคนโตแพ้ยันเข้าห้องคลอดเลยค่ะแม่

ไม่แพ้เลย แต่แฟนแพ้แทนแพ้หนักมากด้วย

บ้านนี้18wแล้วก็ยังแพ้อยู่นิดหน่อยครับ

แพ้ยันคลอดเลยจ้า😂 มีหายไปบ้างบางช่วง

18วีค ยังแพ้ยุเลยค่ะแต่แพ้แค่ตอนเช้า

บ้านนี้หมายเข้า4เดือนทั้ง2ท้องเลยคะ

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วยังแพ้อยู่เลย🥺