มีแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องมาราธอนแบบเรามั้ยคะ...จะ5เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลย😓😓😓

30 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกเเพ้จนเข้าเดือนที่7เลยค่า

4y ago

ตอนนั้นฝากรัฐบาลหมอไม่ค่อยเเจ้งเลยค่ะ ซาวด์เเค่ไม่กี่ครั้งตอนคลอดมาน้ำหนักลูก2750ค่ะ37w เพราะมากินได้ก็7เดือนกว่าๆเเล้วค่ะ เเล้วกลางคืนชอบหิวกินนมทีเดียว3กล่องรวดทุกคืนเลยค่ะ ไม่งั้นมันนอนไม่ได้ ทีพีคกว่านั้นคืออยากกินทุเรียนช่วง8-9เดือนค่ะเรากินทุเรียนวันเว้นวันเลยค่ะ บังเอิญว่าในทุเรียนมันพอจะมีโปรตีนอยู่บ้างอ่ะค่ะ สงสัยลูกคงได้น้ำหนักจากทุเรียน😅😅

บ้านนี้เลยค้า แพ้หนักทุกวันค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ 6เดือนแล้ว

เป็นค่ะ มาดีขึ้นตอน5เดือนกว่า

บ้านนี้17wยังแพ้อยุ่บางครั้ง

เราอ้วกจนถึงคลอดเลยจ้า

แพ้เหมือนกันกันค่ะ

หายแพ้ตอน3เดือนกว่าค่ะ

เราเป็นเป็นนักมาก

เราหายตอน 5 เดือนคะ