ช่วงคุณแม่ตั้งครรภ์ไม่ทราบว่าทานอะไรบำรุงกันบ้างคะอยากรู้ว่าใครทานอะไรกันบ้าง จะเหมือนกันบ้างป่าวคะ#

2 ตอบกลับ

ครบ 5 หมู่ทุกวันเลยค่ะ ไม่เน้นข้าว ทานข้าวกล้องแทนข้าวขาว เลี่ยงทอด เค็ม มัน

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ เน้นเนื้อ นม และไข่ค่ะ