ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนกว่า น้ำหนักลงไป7โลแล้วค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้าเกิดแพ้ก็ปกติค่ะ เด๋วประมาน 4 เดือนก็จะเริ่มมาเองค่ะน้ำหนัก คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

3y ago

จริงค่ะ บ้านนี้ก็เป็น น้ำหนักขึ้นประมาณ4เดือน จากนั้นขึ้น2-3โลทุกเดือนเลยค่ะ