36w+1dค่ะ ยืนอยู่ดีๆก็มีน้ำใสๆไหลออกมานิดเดียวเหมือนปัสสาวะเล็ดแต่ไม่มีกลิ่นค่ะ.ควรจะทำยังไงดีค่ะ??

5 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ สังเกตุอาการตัวเองนะคะ ยังไม่คลอดค่ะ อาจจะแค่ปัสสาวะเล็ด เพราะท้องที่ใหญ่อาจจะไปบีบกระเพาะปัสสาวะคะ ถ้าปวดท้องหน่วงถี่ๆ รีบไปพบหมอนะคะ