น้ำตาลสูง 144 เสี่ยงเบาหวานมั๊ยคะ ต้องทำยังไงบ้าง แม่กังวลมากเลย

2 ตอบกลับ

แม่อย่าทานข้าวเยอะค่ะ มันจะกลายเป็นแป้ง แล้วเปลี่ยนเป็นน้ำตาล แม่เน้นทานกับข้าวเอา เน้นเนื้อสัตว์ ไข่ แล้วก้ผลไม้จำพวกเบอร์รี่ นะคะ ของหวานถ้าอยากทานจิงๆใช้วิธีชิมเอานะคะ ทีเหลือให้คุณพ่อทานค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️❤️