ผลไม้อะไรดีสำหรับคนท้องในตอนนี้บางค่ะ

22 ตอบกลับ

ตอนท้องแม่กิน👉🏻 มะละกอ/ท้องไม่ผูก ขับถ่ายง่าย กล้วย/ สารอาหารเยอะ บำรุงเจ้าตัวเล็ก ฝรั่ง ส้ม /วิตามินซีสูง ภูมิคุ้มกันโรคหวัด เพราะแม่ห้ามป่วย แตงโม/ทานเวลาอยากของหวาน ลดความเสี่ยงเบาหวานตอนตั้งครรภ์

3y ago

ขอให้น้องคลอดมา แข็งแรงตุตะ แบบหนูนะ

ทานทุกผลไม้เลยค่ะตามมีอยู่ตลาด😁สลับกันไปไม่ซ้ำกัน

ส้ม-กล้วย-แคนตาลูป-กีวี่ อื่นๆอีกนะค่ะแบบหลากหลาย

กล้วย ฝรั่ง เเอปเปิ้ล มะละกอสุก ส้ม ลูกพรุน

ส่วนตัวทาน ส้ม ฝรั่ง แอปเปิ้ล กล้วยค่ะ

กล้วย ฝรั่ง แอปเปิ้ล ส้ม มะละกอสุกค่ะ

แอปเปิ้ล ส้ม อะโวคาโด้ มะพร้าวค่ะ

ทับทิม ส้ม กล้วย มะพร้าว แอปเปิ้ล

แอปเปิ้ล แก้วมังกร ทุเรียน

ส่วนตัว ชอบฝรั่งกับส้มจ้า