30w มีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่ กลัวคลอดยากจัง

2 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ แต่ไม่ได้หมายความเด็กจะตัวใหญ่นะคะ ลองเช็คนน.น้องอีกทีนะคะ

4y ago

ใม่ทราบเหมือนกันค่ะต้องรอหมออุลตาซาว์8เดือน ถึงจะรู้ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมาไม่เยอะ

ใหญ่จริงค่ะแม่