ตั้งครรภ์ได้5วิคแล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดจะเป็นอะไรไหมคะ

6 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ ไม่ว่าเลือดจะออกมากหรือน้อยคืออันตราย

ไปหาหมอเดี๋ยวนี้แม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบหาหมอเลยค่ะ ขอให้ไม่เป็นอะไรนะคะ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

รีบไปหาหมอเลยค่ะ..

ไปหาหมอรึยังคะ