1ขวบ8เดือน น้องต่อบล๊อคสีไม่ได้ สอนยังไงดีคะ น้องพึ่งหัดเล่น

1ขวบ8เดือน น้องต่อบล๊อคสีไม่ได้
สอนยังไงดีคะ น้องพึ่งหัดเล่น
1 ตอบกลับ

ลองเล่นให้ดู พาเล่นบ่อยๆ ค่ะ ถ้าน้องไม่เล่นอย่าบังคับ

4y ago

คล้ายบ้านนี้เลยค่ะ 😂😂 แต่ก่อนหน้า (คือช่วงไม่ทันถึง 1.6 ขวบ) น้องเล่นค่ะ ตอนหลังมานี้ ไม่เล่นเลย ชอบบอล ขีดๆ ปากกาอย่าได้ใกล้มือ 😅