อยากรุว่าคุณแม่ สามารถ นอนพื้นได้หรอไม่. บ้านไม่มีเตียง ปูผ้าห่ม1ผืนแล้วนอน

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่อาจปวดเมื่อยตัวนะคะ ถ้ามีฟูก ที่นอนนิ่มๆ สักนิดก็จะดีกว่าค่ะ เวลาจะลุกจากที่นอน ก็ให้ตะแคง แล้วใช้มือยันพื้นค่อยๆ ลุกนะคะ อย่าพรวดพราด