ลูกพึ่ง 11 วัน เป็นหวัดควรทำไงดี

2 ตอบกลับ

ดูดน้ำมูกให้น้องค่ะ แปะสติ๊กเกอร์หัวหอมไว้ใกล้ ๆ อันนี้สะดวกแต่เปลือง 😅 หรือหั่นหัวหอมวางไว้ก็ได้ค่ะ เปลี่ยนบ่อยๆ จะได้มีกลิ่นตลอด ตอนน้องเล็กๆ บ้านนี้ทำทุกคืนเลยค่ะ เปลี่ยนกลางดึก น้องไม่เคยเป็นหวัดเลย

4y ago

ออขอบคุนคะ

น้องเป็นมากี่วันแล้วค่ะแม่ น้องยังเล็กมาพาไปหาหมอนะค่ะ หวัดลงปอดจะอันตรายน๊าาา พาหาหมอดีที่สุดคะ

4y ago

ออคะขอบคุนคะ