ซื้อของ เตรียมของก่อนคลอดได้มั้ยคะ #บางคนเค้าบอกห้ามซื้อก่อน ตอนนี้35w5dแล้วค่ะ

23 ตอบกลับ

33 วีคยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ รอสิ้นปีค่อยซื้อทีเดียวค่ะ คลอดมกราค่ะ

บ้านนี้ซื้อตร้อมค่ะ ตั่งแต่4เดือนเห่อลูกมาก ไม่เห็นเป็นไรเลย

ซื้อไว้นิดหน่อยค่ะ เผื่อไว้ พอตอนคลอดไม่มีเวลาเลยนะคะ

ซื้อได้คะ ใกล้คลอดแล้วแนะนำแม่ซื้อเลยคะ จะได้ซักไว้คะ

บ้านนี้33วีคซื้อครบทุกอย่างแล้วค่ะ ซักเรียบร้อย

ได้ค่ะ เตรียมและซักไว้ให้พร้อมค่ะ

ซื้อได้เลยจ้า ถ้าแม่ไม่ถืออะไร

ซื้อได้เลยจร้า..เราเริ่มซื้อ35w

33+2 เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วคะ

แล้วแต่เราคะ