ซื้อของ เตรียมของก่อนคลอดได้มั้ยคะ #บางคนเค้าบอกห้ามซื้อก่อน ตอนนี้35w5dแล้วค่ะ

23 ตอบกลับ

ซื้อเลยค่ะ อีกหน่อยอาจ ลำบาก บ้านนี้ทยอยซัก อยู่ 4 วัน พึ่งเสร็จ มันปวดหน่วง วันเดียวไม่ไหว ว่างๆก็ว่าจะจัดกระเป๋าแล้วค่ะ 35+2 มันเจ็บ มันปวดไปหมดช่วงนี้ เตรียมไว้ดีกว่า

จัดไปค่ะ ท้องแก่เดินนานไม่ได้เมื่อย คบอดแล้วจะไปซื้อก็ติดตัวเล็กอีก ซื้อเลยค่ะ บ้านนี้ไม่ถือ คนโตก็ซื้อไว ปกติดีนิค่ะ

ซื้อได้จ้าเเม่ถ้าไม่ถืออีกอย่างก็ใกล้คลอดเเล้วด้วยเดี๋ยวจะเตรียมไม่ทันเอานะคะ​ บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้24วีคเริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ ตอนนี้ทำอะไรยังลำบากเลย กลัวถ้ารอใกล้คลอดจะทำเองไม่ไหว😂

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ 23วีค ทยอยซักรีด 30วีค 35วีคครบหมดแล้ว ตอนนี้ 38+2 พร้อมหิ้วมากจ้า

ซื้อได้แล้วล่ะค่ะ จะคลอดอยู่แล้ว ช้ากว่านี้เดี๋ยวฉุกละหุก เผื่อเช็คว่าขาดอะไรด้วย

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า💓

บ้านนี้30wซื้อครบหมดแล้วค่ะ เพราะถ้าท้องแก่ไปกว่านี้กลัวไปเลือกซื้อของเองไม่ไหว

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 20 w ตอนนี้ 34w5d ของครบแล้ว ซักผ้าเตรียมหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมหิ้วแต่33วีค ค่ะ ไม่มีคนซื้อคนซักให้ เลยเตรียมตอนยังไหวค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 30วีคจ้า ตอนนี้33วีคแล้ว กำลังซักตากให้น้องวันนี้เลย