ท้อง17w มีอาการจุกเสียด แน่นท้องคะ ต้องทำยังไงถึงจะหายคะ #ท้องแรก❤

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นหลังทานอาหาร แนะนำให้ทานอาหารที่ย่อยง่ายๆคะ กินทีละพออิ่มแต่กินบ่อยๆ อย่ากินทีเดียวเยอะๆ มันจะทำให้น้ำหนังลงที่เเม่เยอะด้วย และจะทำให้แน่นท้องจนอึดอัดด้วยคะ

เป็นหลังกินอาหารหรือยังไงคะ ลองเดินเล่นสักพักแล้วค่อยนั่งดูค่ะ