อยากท้องมากค่ะ เพิ่งเริ่มปล่อย อยากขอคำแนะนำในการตั้งท้อง #อยากมีลูกมากๆค่ะ❤️🙏🏼 #กินอะไรช่วยได้..

19 ตอบกลับ

ไม่ได้ทานอะไรเลยค่า พยายามไม่เครียด นอนพักผ่อนเยอะๆ x กันอาทิตย์ที่ตกไข่ลองทำแบบนี้เดือนเดียวน้องมาเลย 🥰

4y ago

จะลองทำตามดูคะ ขอบคุณนะค่ะ🙏🏼❤️