อยากท้องมากค่ะ เพิ่งเริ่มปล่อย อยากขอคำแนะนำในการตั้งท้อง #อยากมีลูกมากๆค่ะ❤️🙏🏼 #กินอะไรช่วยได้..

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อปบ่อยคะยังไม่ติดเลย รอลุ้นทุกเดือนเลยคะ เอาใจช่วยสู้ๆนะคะ

ช่วยได้คะ10ขวดแถม3คะส่งจริงคะเรากินแล้วติดน้องเลยเลยขายต่อคะ

ทานโฟลิกเตรียมพร้อมก่อนตั้งครรภ์ และก็นับวันไข่ตกค่ะ

ลองใช้แอปนี้นะคะ ละนับวันตกไข่น้า ชื่อแอปไดอารี่หญิงๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะพี่🙏🏼❤️

เราใช้ที่ตรวจวัดการตกไข่ครั้งเดียวติดเลยค่ะ

หายากินบำรุงมดลูกให้แข็งแรงก่อนน่ะค่ะ

ทานตัวนี้ค่ะ มีลูกเพราะตัวนี้เลย

เรากับสามีกินลูกอินทผลัมสดค่ะ ☺️☺️

4y ago

ค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ เรากินเดือน มิ.ย. เดือน ก.ค.ติดเลยค่ะ

ทานหมดกี่ซองค่ะ

4y ago

จร้าขอให้สมหวังนะคะ