สอบถามค่ะ​ ทานแล้วน้ำนมมาจริงไหม

11 ตอบกลับ

ไม่ได้ผลค่ะ แถมยังมีผลต่อตับด้วย ทานไปกล่องนึง ซื้อมาสองกล่องเหลือกล่องนึงไม่กล้ากิน ตรวจสุขภาพประจำปี เจอตับมีปัญหา หมอทักว่ากินสมุนไพรอะไรให้งด เรากินอยู่ตัวเดียวกินแทนน้ำเลย ตอนนี้ไม่กินเลย กินอาหารให้ครบสามมื้อ ดื่มน้ำเยอะๆ น้ำอะไรก้อได้จะอุ่นจะเย็นหรืออุณหภูมิ​ห้องได้หมด น้ำนมมาแน่ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆด้วย นับชม.เลย😊😊😊ทดลองมาแล้วกับตัวเอง😁😁😁

ได้ผลดีคะ ของแม่บ้านนี้ทานตอนคลอดแล้ว ทานกล่องสีน้ำตาลคะ ทานไปแค่วันเดียวน้ำนมพุ้งมากคะ กล่องสีชมพูน่าจะเป็นตัวกะตุ้นตอนตั้งครรภ์นะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ แค่นี้ก็พอแล้วค่ะ เปลืองเงินป่าวๆ

ไม่ได้ผลค่ะ ซื้อมากินแล้วค่ะ กินหมดไปหนึ่งกล่อง กินหัวปลีสด เมนูหัวปลี ได้ผลดีกว่าค่ะ

แม่กินไม้นมนางนะค่ะน้ำนมมาแน่นอนค่ะ บ้านนี้จากปั้มข้างละ2ออน ตอนนี้ข้างละ5ออนละค่ะ

แล้วแต่ร่างกายแม่ค่ะ บางคนกินก็น้ำนมพุ่ง บางคนกินก็ไม่มีน้ำนมเหมือนกัน

เห็นผลนิดหน่อยค่ะ แต่เคยชงกล่องสีน้ำตาลนะคะ

เราสั่งมาดื่มค่ะ สีน้ำตาล ไม่ได้ผล

บางคนก็ได้ผล บางคนก็ไม่ได้ผลค่ะ

บ้านนี้ก็กำลังเริ่มทานค่ะ