ของที่ต้องเตรียมคลอดมีอะไรบ้างค่ะคุณแม่

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้าเด็กอ่อน แพมเพิส ผ้าอ้อม ถุงมือถุงเท้าหมวก ผ้าห่อตัว(ใช้เป็นผ้าขนหนูเช็ดตัวก็ได้ เลิกห่อแล้วใช้เป็นผ้าเช็ดตัวต่อได้) ครีมทาผดผื่นก่อนใส่แพมเพิส สบู่เหลวอาบ-สระ น้ำยาซักผ้าเด็ก ที่นอนเด็ก ที่เหลือเลี้ยงไปแล้วขาดเหลืออะไรค่อยซื้อเพิ่มเอาทีหลังค่ะ