อยากรูว่าผ่าคลอดลูกเสียตังเท่าไรค้ะ

4 ตอบกลับ

เท่าที่เราเช็คค่าผ่าคลอดมานะคะ ร.พ.รัฐ ปี63คลอดเองอยู่ที่5000-15000 ผ่าคลอด15000-30000 ร.พ.เอกชนปี63คลอดเองอยู่ที่30000-90000 ผ่าคลอด60000-150000 เเต่เอกชนบางที่ผ่าคลอดที่เราจะไปก็เริ่มที่45000ค่ะ ราคามันจะขึ้นทุกปีนะคะ

บ้านนี้ใช้บัตรทอง ฝากพิเศษเสียแค่ค่าหมอพิเศษไม่เกินห้าพันบาทค่ะ

แล้วแต่ ร.พ. ค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากัน .. สอบถามที่ร.พ.โดยตรงดีกว่าค่ะ

เราสิทประกันสังคมสำรองจ่ายเอง 55,000