ท้องได้9w จะมีอากาศอยากกินนู้นนี้นั้นเเต่พอไปซื้อมากินไม่ลงกินน้อยมากผอมมากคะตอนนี้เป็นเพราะอะไรคะ.

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราเป็นตั้งแต่ 6weeks เลยค่ะ ตอนนี้เข้า weeksที่ 9 ไม่แพ้แบบอาเจียน แต่กินอาหารไม่ค่อยลง บางทีตอนเช้านึกไว้ว่าตอนกลางวันจะกินอันนี้นะ แต่พอแฟนซื้อมาให้ก็เปลี่ยนใจไม่อยากละ หรือบางทีนั่งกินข้าวอยู่ดีๆก็ไม่อยากกินขึ้นมาเฉยๆ กินไปแค่ครึ่งจานก็เลิกกิน .. หมอบอกว่าไม่แพ้หนักแบบอาเจียนทั้งวันก็โชคดีแล้วค่ะ ไตรมาศแรกน้องมีถุงไข่แดงอยู่ไม่ต้องกังวล ทำใจให้สบายๆ ใช้วิธีกินเป็นมื้อเล็กๆ แต่กินบ่อยๆแทนค่ะ