สอบถามคะแม่ๆตอนตั้งครรภ์เราแต่งหน้าทาครีมบำรุงได้ไหมคะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะเพราะแม่โทรมมากๆคะตอนนี้

11 ตอบกลับ

เราก็แต่งตามปกติค่ะ แต่ไม่ใช้พวกครีมทาฝ้าและยารักษาสิวทุกประเภทจะเสี่ยงต่อเด็กค่ะ

ส่งผลกับลูกในครรถ์นะคะ แม่บ้านนี้ก็โทรมมาก ปล่อยโทรมเลยค่ะ พอคลอดแล้วหน้าใสกิ๊ก

ทาได้แต่ต้องเลือกยี่ห้อ โทรมก็ต้องยอมโทรมคะบ้านนี้ตอนท้องขี้เกียจแต่งหน้ามาก

บ้านนี้ตอนท้องก็แต่งปกตินะคะ เพราะทำงานโรงเเรม แต่เเต่งบางๆเอาค่ะ

แต่งได้ปกติคะ แค่หลีกเลี่ยงครีมจำพวกรักษาสิวกับพวกไวท์เทนนิ่งคะ

ทาได้นะคะ แต่งดพวกครีมที่ทำให้หน้าขาวและงดครีมรักษาสิว

แต่งได้ ทาได้ค่ะ แต่พยายามใช้แบบที่เป็นออกแกนิค

แต่งได้ งดครีมทาสิวกับครีมหน้าขาว

แต่งตามปกติ​ค่ะ

แต่งได้ปกติค่ะ