แม่ๆคนไหน ...มีอาการเวลาแปรงฟัน ชอบอาเจียนบ้างคะ?

43 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอนนี้ท้อง2เดือนกว่าอ้วกทุกครั้งเลย

เป็นตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้36wก็ยังไม่หายคะ

เข้าไตรมาสที่ 2 แล้วยังเป็นอยู่เลยค่ะ 😅

เป็นจ้า แค่รู้สึกอยากอาเจียนเฉยๆค่ะ

เป็นบางครั้งคร่า ตอนนี้น้อง12วีคแล้ว

เป็นตอนเดือนเเรกๆค่ะ เดียวก็หายค่ะ

บ้านนี้เป็นแค่ตอนตื่นเช้ามากๆค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้15สัปดาห์ก็ยังไม่หาย

เป็นตอนแปรงลิ้นค่ะ คือพุ่งเลย

เป็นช่วง เดือนที่2-3 ค่ะ แพ้ท้อง