หลังคลอดสามารถกินไก่ได่มั้ย

13 ตอบกลับ

บางบ้านจะยังไม่กินไก่หลังคลอดถ้าแผลยังไม่หายดีค่ะ เพราะจะทำให้คันแผลค่ะ แผลหายช้าค่ะ

ได้คะ เราคลอดน้องยุห้องพิเศษ อาหาร รพ เป้นอกไก่ทุกมื้อ ทำเมนูแตกต่างกันไป

คลอดเองกินได้ค่ะถ้าผ่าคลอดเสี่ยงหน่อยเพราะไก่อาจทำให้เป็นหนอง

กินเยอะๆมันเป็นโปรตีนช่วยให้แผลหายเร็วด้วยค่ะ

ทำไมจะกินไม่ได้ละคะ

กินได้ปกติค่ะ

ได้ค่ะ