ปวดเต้านมข้างเดียว และมีก้อนแข็งๆอยู่ข้างใน #กำลังให้นมบุตร ลูกดูดแล้วก็ยังปวดอยู่ #จะรักษายังไงคะ

1 ตอบกลับ

ประคบร้อนเย็นสลับกัน นวดคลึงเบาๆ เวลาน้องดูด ใช้นิ้วรีดไล่น้ำนมออกค่ะ ทนเจ็บหน่อย แต่พอน้ำนมเกลี้ยงเต้าจะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ