03:28 03:33 03:37 03:44 03:49 03:53 ท้องแข้งถี่ขนาดนี้ต้องไปรพ.ไหมคะ ไม่มีปวดท้องรึมูกออก 38+4

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องมีอาการครบหมดค่ะ มีอย่างใดอย่างหนึ่งไปหาหมอเลยค่ะท้องแข็งถี่ไปเลยค่ะแม่ อายุครรภ์เยอะแล้วด้วย