จำเป็นต้องซาว​ท้อง​ไหมค่ะ​ คนที่บ้านบอกว่าไม่จำ​ แต่ตัวเราเองอยากซาวค่ะอยากรู้ว่าลูกเราครบ32รึป่าว

46 ตอบกลับ

จำเป็นค่ะ จะได้รู้นน.น้องจะได้บำรุงทัน บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ ซาวด์ให้แต่ตอนฝากครั้งแรกกับตอน5เดือนดูเพศ (แม่ไปเสียเงินซาวด์คลินิกเองทุกเดือน อยากเห็นน้องอยากรู้นน.)