จำเป็นต้องซาว​ท้อง​ไหมค่ะ​ คนที่บ้านบอกว่าไม่จำ​ แต่ตัวเราเองอยากซาวค่ะอยากรู้ว่าลูกเราครบ32รึป่าว

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ทุกรอบที่หาหมอย่ายายรอลุ้นกันใหญ่ขอดูวีดีโอตอนซาวด์ด้วย เทคโนโลยีก้าวหน้าไปไกลไม่มีอันตรายต่อเด็กในท้อง แม่อยากซาวด์ก็หาหมอหาคลีนิคหรือโรงพยาบาลเพื่อซาวด์เลยค่ะจะได้รู้ว่าลูกเราสมบูรณ์ไหม แม่จะได้สบายใจ