จำเป็นต้องซาว​ท้อง​ไหมค่ะ​ คนที่บ้านบอกว่าไม่จำ​ แต่ตัวเราเองอยากซาวค่ะอยากรู้ว่าลูกเราครบ32รึป่าว

46 ตอบกลับ

ผุ้ไหย่บางคนอาจจะมองว่าไม่จำเปนเพราะสมัยก่อนไม่ซาวไม่ฝากท้องยังไม่เปนไรเลยแต่สมัยนี้เราว่าจำเปนนะเราจะได้รุ้ว่าลูกเราเปนยังไงบ้างเผื่อเปนอะไรก็จะช่วยได้ทันค่ะ