แม่บ้านไหนมีกรรมพันเป็นเบาหวานบ้างค่ะแล้วตรวจค่าน้ำตาลเจอมั้ยคะคลอดน้องแล้วจะปกติมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

มีกรรมพันธุ์เป็นเบาหวานค่ะ แต่เราตรวจหาค่าเบาหวานและน้ำตาลไม่มี (แต่ก็เกือบไปค่ะ) คุณหมอบอกถ้าเกิดเป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ คุณแม่ต้องเลือกการทานอาหารให้มากขึ้นค่ะ ไม่มีผลกับลูกในท้องค่ะ ถ้าเราเลือกทานอาหารที่ไม่เสี่ยงน้ำตาล เสี่ยงเบาหวาน^^

4y ago

ขอบคุนค่ะ

ดื่มน้ำขิง สูตรไม่ใส่น้ำตาล ช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ดีค่ะ ลดความเสี่ยงของเบาหวานด้วย เราดื่มอยู่ค่ะ

4y ago

กินได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนคลอดเลยค่า ไม่อันตรายเลยจ้า ดื่มคอนเช้าขับถ่ายดีด้วย

บ้านนี้คุณยายเป็นเบาหวาน แม่ตรวจก็เจอค่ะ แต่คุมน้ำตาลได้ปกติแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

ไม่มี​กรรมพันธุ์​เดือน​ที่แล้ว​ตรวจ​ฉี่น้ำตาล​ขึ้น​ค่ะ

ไม่มีกรรมพันธุ์ แต่เป็นเบาหวานตอนท้อง คลอดแล้วน้องปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ล่าสุดเลือดจางอีกแล้ว เคลียดจังเลยค่ะ

แม่คุมอาหาร คุมน้ำตาล น้องก็ออกมาปกติค่ะ