เพื่อนๆ ส่วนใหญ่ฝากท้องที่คลีนิค หรือโรงพยาบาลค่ะ (ปล. โรงพยาบาลกว่าจะได้ซาวด์ได้กี่เดือนค่ะ)Thanks

21 ตอบกลับ

ของเราฝาก รพ.ไม่เสียเงินซักบาทค่ะเพราะเรามีบัตรคนจน หมอนัดไปกี่รอบกี่รอบเค้าก็ซาวไห้ตลอดเลยนะค่ะ..จนตอนนี้23w2dหมอนัดซาวอีกทีวันที่23ตุลาค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ ใช้สิทธิ์ประกันสังคม ฝากฟรี ซาวด์ครั้งแรก 10 w ตอนที่ไปฝากวันแรกเลย ครั้งที่ 2 ตอนประมาณ 21+6 w ดูน้ำหนัก ดูความสมบูรณ์ ดูเพศ

ฝากคลินิคค่ะ​ ซาวน์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ​ โรงพยาบาลที่ศึกษามาซาวน์2รอบมั้งคะ​ รอบแรก6เดือนตอนดูเพศน้องกับตอนใกล้ๆคลอด

ท้องแรก ฝากรพ.ราชวิถี สิทธิประกันสังคม ซาวด์ 3 ครั้ง จนคลอด ท้องสองฝาก รพ.รามาธิบดี สิทธิจ่ายเอง ซาวด์ทุกครั้งที่นัด 🤗

ท้องแรก คลีนิก +ร.พ เอกชน ได้ซาว์ตั้งแต่ฝากและทุกครั้งที่ไป ท้อง2ร.พ เอกชน ได้ซาวตั้งแต่ฝากและทุกครั้งที่ไป

บ้านนี้ฝากรพ.จังหวัดค่ะ คุณหมอซาวด์ทุกครั้งที่ไปนะค่ะ แต่ล่าสุดซาวด์ตอน20วีคยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

ฝาก รพ.รัฐค่ะ แต่แม่ทำงานรพ.เอกชน ขอหมอซาวน์นอกรอบหลังจากไปตรวจที่รพ.รัฐตลอดค่ะ 😍

ฝากคลินิกค่ะ ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด ส่วนถ้าเป็น ร.พ รัฐ ซาวด์ครั้งแรกตอน5เดือนค่ะ

ฝากคลินิก​ค่ะ​ ซาวด์​ทุกรอบตั้งแต่​ครั้งแรก​ (8 วีค)​ จนตอนนี้​ 36​ วีคแล้วค่ะ

รพ รามาพรีเมี่ยม ค่ะ ได้ซาวตั้งแต่พบหมอครั้งแรกตอน 5w และทุกนัดได้ซาวทุกครั้ง