เพื่อนๆ ส่วนใหญ่ฝากท้องที่คลีนิค หรือโรงพยาบาลค่ะ (ปล. โรงพยาบาลกว่าจะได้ซาวด์ได้กี่เดือนค่ะ)Thanks

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากโรงบาลพระราม9ค่ะ หมออัลตราซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปพบหมอค่ะ

ฝากคลีนิคคะซาวด์ทุกเดือน รพ.รัฐตอน5เดือนกับไกล้คลอดคะถึงจะซาวด์ให้

4y ago

ใช่ค่ะ เคยทราบข่าวมาอย่างนั้น

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลค่ะ ซาวตอน 8+5,15+5,20+5ค่ะ ปัจจุบัน 23+5 ค่ะ

ฝาก รพ เอกชนคะ หมออัลตร้าซาวด์ให้ทุกครั้งคะ

บ้านนี้ฝากเอกชน (จุฬารัตน์304) ซาวทุกครั้งค่ะ

ฝากคลินิกได้ซาวทุกครั้งตั้งแต่เริ่มฝากคะ

ที่เคยฝาก ร.พ จะได้ซาวตอน5เดือนกับ8เดือนจ้า

ฝาก รพ.เอกชน ค่ะ ได้ซาวน์ทุกเดือนค่ะ

รพ.รัฐ ซาวน์ตอน3,5,7 เดือนค่ะ

คนีนิค