ขอถามแม่หน่อยค่ะ ถ่ายออกมาเป็นสีดำนี้ปกติมั้ยค้ะ

23 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะการขับถ่ายปกติแค่เปนสีดำ

ถ้ากินบำรุงเลือด ธาตุเหล็กก็ปกติค่ะ

ตั้งแต่​กินยาบำรุงก้สีดำมาตลอดค่ะ

ค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆน้ะค้ะ

ปกติค่ะ ถ้าทานยาบำรุงเลือดอยู่

สีดำ เพราะยาค่ะ ไม่ผิดปกติค่ะ

ปกติค่ะ ผลจากยาที่บำรุง

ปกติค่ะแม่ เป็นฤทธิ์ยา

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ