อาการปวดหัวข้างหน้าทั้ง2ข้างตอนนี้ปวดแบบทรมานมากอยากร้องไห้เลยแม่ๆมีวิธีรักษาอาการยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กินยาพาราสัก 1 เม็ด เลือกแบบออกฤทธิ์ไว (พานาดอล กล่องสีเงิน) ดื่มน้ำตามมากๆ นั่งหรือเดินสักพัก จากนั้นนอนพักค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นหลังกินยาไปแล้ว 4 ชม. กินยาอีกครั้งได้ค่ะ