ลูกทานน้ำน้อยมากเลยค่ะ..ป้อนให้ก็คายออกหรือปล่อยให้ไหลทางข้างปาก..ผิดปกติมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ลองใช้เป็นแก้วหัดดูด ใช้เป็นหลอดดูมั้ยคะ ให้แค่เขาจิบ ๆ ก็พอค่ะ ไม่ต้องเยอะมาก เด็ก 6-12 เดือน ดื่มน้ำวันนึงควร 2-4 ออนซ์ค่ะ

ใช้แก้วหัดดูดหรือยกแก้วให้น้องกินค่ะ กินดีและเยอะมากค่ะ

ลูกเราก็เป็นค่ะเราเลยใช้ช้อนป้อนไม่ไหลอีกเลย

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ

ลูกกี่เดือนแล้วค่ะ

4y ago

7เดือนค่ะ