แม่ท้องหยุดมีsexกับพ่อตอนกี่เดือนคะ

32 ตอบกลับ

23+4 ก็ยังมีเรื่อยๆค่ะ แต่ลดน้อยลง เหลือแค่ อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง แต่ก็ไม่ได้มีอารมณ์ หรือความต้องการค่ะ ยอมๆไป 555+ วันไหนทำงานเหนื่อยๆ หรือขี้เกียจ ก็จะบอกพ่อบ้านไปตรงๆค่ะ ว่า วันนี้ไม่มีอารมณ์/ขี้เกียจ 5555+

ท้องแรกบ้านนี้มียันคลอด เพราะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่ท้องสองงดตอนเข้า8เดือน เพราะปวดเตือนบ่อย หน่วงจิมิมากๆ กลัวคลอดก่อนกำหนดเลยงดค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ เพราะตอนท้องหมอไม่ได้ห้ามแต่จะห้ามมีsexหลังคลอดไปจนถึงตรวจหลังคลอดหรือนานกว่านั้นแล้วแต่ว่าแผลจะหายตอนให้ค่ะ

ก่อนท้องก็ไม่มีอะไรกับสามีตอนท้องก็ไม่มีอะไรกัน ตอนนี้คลอดน้องแล้วก็ไม่มี เหนื่อยเลี้ยงลูกมาก ไม่มีอารมณ์ด้วย

บ้านนี้ท้องแรก มียันคลอดเลยค่ะ มีทุกอาทิตย์ อาทิตย์ละ3-4ครั้ง มาท้องสองไม่ค่อยเลยจ้าา ไม่สนใจเราเลย

บ้านนี้เข้า9เดือนยังมีอยู่เลยค่ะ พ่อบ้านสกิดทุกวัน แต่เราหมดอารมณ์ตั้งแต่เข้าเดือนที่7แล้วค่ะ😂

ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน3วีค คุณ​พ่อบ้าน​ก็งดเลยค่ะ เรามีลูกยากกลัวมีแล้วจะกระทบกระเทือน​ลูก​ค่ะ​

2เดือนแรกก็หยุดเลยค่า ช่วยทางมือหรือปากก็ได้ค่า เผื่อความปลอดภัยของเราและลูก

บ้านนี้7-8เดือนยังมีอยู่ค่ะแต่ลูกปกติดีดิ้นดีปกติค่ะมันน่าจะแล้วแต่คนด้วย

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็หยุดเลยค่ะ ลูกต้องมาก่อน 🤣🤣 รู้ตอนนั้น 6.สัปดาห์เองค่ะ