แม่ท้องหยุดมีsexกับพ่อตอนกี่เดือนคะ

32 ตอบกลับ

หยุดตอน7เดือนค่ะ เพราะแม่กลับมารอคลอดที่บ้าน ส่วนพ่อทำงานต่างจังหวัด

ตอนท้องแรกมียันคลอดเลยค่ะ แต่ท้องที่สองพอช่วง7เดือนก็หยุดแล้วค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน6วีค จนตอนนี้38วีคแล้วค่ะ คลอดแล้วค่อยว่ากัน

มีเรื่อยๆค่ะ แต่ใกล้คลอดแล้วพ่อบ้านบอกสงสารลูก กลัวโดนลูก😂

ตั้งแต่รู้ว่าท้องคุณพ่อก็ไม่แตะตัวคุณแม่เลยคร้าาา

มีเรื่อยๆค่ะแต่ต้องเป็นท่าที่ปลอดภัย สงสารพ่อ😆😆😆

7-8เดือนค่ะมีไม่ไหวค่ะเมื่อยไปทั้งตัว

ปกติค่ะ แต่ท้องใหญ่มันอึดอัดมากค่ะ

หยุดตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ

หยุดตั้งแต่รู้ว่ามีน้องเลยค่ะ