ใช่รกเด็กไหมค่ะหรือหมอเอาออกไม่หมด คลอดน้องได้6วัน น้ำคาวปลาออกนิดเดียวเป็นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกขาว+น้ำคาวปลาค่ะ ไม่มีผลอะไร เพราะร่ายกายขับออกหลังคลอดอยู่แล้ว รักษาความสะอาดให้ดีค่ะ

ไม่ใช่รกคะ