แม่ๆๆแต่ละบ้านเริ่มซื้อของลูกๆตอนท้องตั้งแต่กี่เดือนกันบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

เริ่มซื้อตั้งแต่ 12 วีคค่ะ พอซาวดูว่าพ้นช่วงอันตรายแล้วก็เริ่มตระเตรียมของเลย ไม่อยากไปวิ่งหาตอนท้องโย้ บวกกับทำงานด้วย กลัวไม่มีเวลา 😅

8 เดือนเริ่มซื้อแล้วก้ซักไว้เลยค่ะ

เจ็ดเดือนก้อทยอยชื้อแล้วคะ

5 เดือนก็ เริ่มซื้อแล้วค่ะ.. ^ ^

บ้านนี้ซื้อตอน6เดือนค่ะ

4เดือนค้ะ

3เดือนค่ะ