บ้านไหน..ลูกถ่ายเป็นก้อนไหม .สองสามวันถ่ายที รบกวนคุณแม่แนะนำ ให้ทานยาอะไร..ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนกี่ขวบแล้วค่ะ บ้านนี้น้องขวบจะสามเดือน ให้ทา นมบีทาเก้น เห็นผล แต่ถ้าน้ำส้ม ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่สำหรับลูกเรานะคะ ขวบขึ้น ลองนมบีทาเก้นดูนะคะ

น้อวกินนมอะไรค่ะ อาจจะทานนมไม่ถูก ค่ะ

เปลี่ยนนมค่ะ