39+2 มีร้ำเหลืองไหลออกมา ไม่มั้นใจว่าคือตกขาวหรือ อะไร ควรไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวน่าจะตกขาวผิดปกติไหมคะเราตั้งครรภ์ได้ 39 สัปดาห์เราก็ตกขาวเหมือนกันนะแต่ไม่ใช่สีเหลืองแบบนี้จะเป็นสีขาวข้น

แม่บ้านนี้ว่าไปหาหมอดีกว่านะคะ