น้อง6เดือนกัย6วันแล้วคะยังจับสิ่งของยังไม่เป็นเลยจ้ะ

1 ตอบกลับ

คือไม่จับ ไม่ถืออะไรเลยหรือคะแม่ ให้แม่หาของเล่นมีเสียง สีสดใสแขวน ล่อให้น้องจับค่ะ เชื่อว่าน้องต้องพยายามคว้าจับบ้าง ถ้าไม่มีการตอบสนอง ไปฉีดวัคซีนตอน 6 เดือน ให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ