ขอถามแม่ๆบ้านอี่นหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้34w3bมีอาการท้องแข็งวันละหลายครั้งมีอาการตกขาวเยอะกว่าปกติอาการอื่นไม่มีอะไรอยากทราบว่าแบบนี้จะเป็นอะไรไมค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เปนค่ะถามหมอก้ว่าปกติใกล้แล้วห้ามเดินเยอะนั่งเยอะพยายามนอนให้มากๆค่ะ

คงเตือนค่ะแม่ ส่วนตกขาวเยอะ ก็ให้แม่รักษาความสะอาดให้ดีค่ะ